โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เป็นประธานพิธีเปิดการปฐมนิเทศนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4ปีการศึกษา 2563 โดยมีฝ่ายบริหารได้ให้โอวาทกับนักเรียน เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2563 ณ หอประชุมสามัคคี โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย