โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วางพวงหรีดเคารพศพ คุณพ่อประวัติ อริเดช

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร วางพวงหรีดเคารพศพคุณพ่อประวัติ อริเดชบิดาของ ดร.ปรมินทร อริเดช ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2563ณ วัดศรีดอนชัย ตำบลเวียง อำเภแเชียงของ จังหวัดเชียงราย