โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย “มัธยมศึกษา เชียงรายเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2563 ณ สนามกีฬาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย